No menu items!

10 lý do phải có Website riêng để kiếm tiền với Affiliate Marketing

Cho dù bạn là 1 nhà thiết kế Website, 1 Blogger, 1 chủ doanh nghiệp, 1 người bán hàng Online thì cũng phải có ít nhất cho mình 1 website để phục vụ cho công việc của mình được tốt hơn. Bài viết này mình sẽ chỉ ra 10 lý do phải có Website riêng để kiếm tiền với Affiliate Marketing (Tiếp Thị Liên Kết).

1. Website giúp bạn không cần phải đứng trước máy quay

Mình biết rằng một số bạn không phải là người giỏi giao tiếp,  không có một giọng nói hay thiếu sự tự tin khi nói trước ống kính thì Website chính là một giải pháp hay công cụ rất tốt để hỗ trợ bạn trong việc kiếm tiền online hay affiliate marketing. Công việc của bạn là viết những suy nghĩ của bạn lên trên giấy và đưa nó vào blog của bạn. Giống như việc của mình đang làm đó là viết ra những gì mình nghĩ.

2. Website giúp bạn kiếm tiền ngay cả khi ngủ

Website của bạn hoạt động 24/7 suốt 365 ngày và nó cũng giống như là một nhân viên bán hàng cho bạn thâu đêm suốt sáng 24/7 => Tạo ra nguồn thu nhập ngay cả khi bạn đang ngủ (thu nhập thụ động). 

Hãy tưởng tượng lúc bạn đang đọc bài này là lúc 23h đêm, mình thì đang ngủ, khi bạn nhấn vào link affiliate mình để trong trang web này thì mình sẽ nhận được tiền hoa hồng vào sáng mai.

3. Tạo thương hiệu của bạn ”tin cậy & chuyên nghiệp”hơn

Website là một cách để bạn xây dựng thương hiệu, có được uy tín trên internet.

Hãy tưởng tượng một ngày bạn gõ tên của bạn vào ô tìm kiếm sẽ ra tên trang web của bạn, hình ảnh sản phẩm mà bạn đang cung cấp sẽ như thế nào?

4. Bạn có thêm nhiều traffic miễn phí đến từ SEO 

Khi website của bạn cung cấp nhiều giá trị cho khách hàng, bạn sẽ được google đề xuất lên top tìm kiếm vì vậy bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng hơn.

Mà lượt tìm kiếm trên google điều là những tìm kiếm có nhu cầu, bạn sẽ dễ dàng bán được hàng hơn.

5. Bạn thoải mái thêm các banner quảng cáo vào trang web của bạn.

Trong website thì bạn có thể đặt nhiều banner quảng cáo dịch vụ mà bạn đang tiếp thị, khi khách hàng nhấn vào banner mua hàng, thì bạn cũng nhận được tiền hoa hồng.

6. Gắn link bên trong bài viết của bạn dễ dàng

Khi có một trang web bạn có thể gắn các link affiliate vào trong bài viết của bạn một cách tự nhiên và nó cũng đẹp mắt hơn, khách hàng dễ click vào link của bạn.

Ví dụ:

  • SyndLab Review – Tools Giúp Rank Video Và Website #1 Top Nhanh
  • Vidnami Review 2020 – Phần Mềm Làm Video Siêu Nhanh, Siêu Dễ Và Cực Chuyên Nghiệp
  • Đánh giá hosting Armada 2020 – Có nên sử dụng hosting Armada
  • Chương trình mua hosting tặng theme clickbank

7. Tạo ra các đường link affiliate đẹp, chuyên nghiệp

Khi bạn sở hữu 1 trang web bạn có thể tạo ra các đường link affiliate đẹp, ngắn gọn thông qua tên miền thương hiệu của bạn (VD: https://affimar40.com/hostarmada)

8. Những người thành công (triệu phú) trên internet đều có một blog/website riêng

  • Vd anh Pat Flynn có trang smartpassiveincome.com
  • Peng Joon có trang pengjoon.com
  • Anh Ngọc có trang ngocdenroi.com

Còn rất nhiều trang web khác nữa, đây chỉ là một số ví dụ thôi hãy tìm trong lĩnh vực mà bạn yêu thích xem có những blog nào nữa.

9. Xây dựng trang website ở thời điểm hiện tại rất dễ dàng

Trước đây để xây dựng một trang web bạn phải mất hơn 2 triệu để mua hosting, và bạn phải thuê người xây dựng cho trang web của bạn nữa rẻ thì cũng khoảng 3-5 triệu nữa. Còn không nếu bạn tự học làm web bằng mã code cũng đến 3-6 tháng

Ngày nay bạn có thể dễ dàng xây dựng trang Website của bạn chỉ chưa đầy 30s. Bạn không cần phải biết code gì cả mà có thể dễ dàng chỉnh sửa tùy chỉnh trang web theo ý thích của bạn. (Mình đã tạo ra một khóa học tự tay thiết kế website từ wordpress cho bất cứ ai cũng có thể làm được dễ dàng)

10. Quan trọng hơn bạn có thể kiếm được tiền thông qua việc affiliate hosting, Affiliate khóa học, Affiliate phần mềm,….

Trong phần thực hành mình sẽ hướng dẫn bạn kiếm tiền thông qua việc affiliate ngay tại chính trang web của bạn. Bạn sẽ kiếm được từ 50 đến 125$/sale khi khách hàng mua hosting thông qua link affiliate của bạnYên tâm trong những bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước, từng bước một để làm được điều đó.

Đây cũng chính là phần thực hành đặc biệt quan trọng để bạn kiếm ngay 1.000$ đầu tiên với affiliate marketing. Liên hệ Tôi ngay ở đây sau khi bạn đăng ký hosting hoàn thành để Tôi giúp bạn xây dựng Blog và kiếm $1000/tháng với Hosting và các chương trình khác.

Với 125$/sale thì bạn chỉ cần bán được 30 sales thì bạn được 3.750$. Tức là mỗi ngày chỉ cần bán 1 sales hoặc cho dù bạn gà mờ như thế nào đi chăng nữa thì 3 ngày bạn bán 1 sale thì cũng được 10 sales tương đương 1.250$/tháng rồi

Thực sự đây là một ngách rất ngon mà mình không định chia sẻ ra bên ngoài. Các hoa hồng đến từ Hostarmada và paypal phần lớn điều đến từ các công ty hosting. Bạn chỉ cần biết quy trình làm affiliate một công ty hosting thì bạn cũng có thể làm vậy với nhiều công ty hosting khác.

Đây là một ngách rất ngon, bạn có thể tuỳ biến thay đổi nó một cách để dàng.

QUÀ TẶNG KHI MUA HOSTING ARMADA

Khi bạn mua Hosting tại đây bạn sẽ nhận được 2 món quà cực chất như sau:

  1. Instabuilder214 (Plugin tạo lading page chuyên nghiệp dễ dàng Instabuilder trị giá 197$)
  2. wp-rocket_3.7.0.1 (Plugin tăng tốc độ web Wp-rocket_3.7.0.1 trị giá 249$)

*********

nguồn bài viết: https://kiemtienvoiclickbank.com/

Vu Huynhhttps://affimar40.com
Xin chào! Đây là Blog chia sẽ kiến thức về Kiếm Tiền Online và Tiếp Thị Liên Kết. Hãy theo dõi tôi nếu bạn muốn Kiếm Tiền Online nhé!

Bài liên quan

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tài trợ

Bài nổi bật

10 lý do phải có Website riêng để kiếm tiền với Affiliate Marketing

Cho dù bạn là 1 nhà thiết kế Website, 1 Blogger, 1 chủ doanh nghiệp, 1 người bán hàng Online thì cũng phải có...

Easy1up là gì? Kiếm tiền với Easy1up như thế nào?

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẽ cho các bạn một mô hình kinh doanh online khóa học trực tuyến là "Easy1up"...

Hướng dẫn mua Hostarmada tặng tên miền MIỄN PHÍ

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn bạn mua hosting tại Hostarmada với ưu đãi 75% và được tặng tên miền .com miễn phí xịn...