No menu items!

Easy1up là gì? Kiếm tiền với Easy1up như thế nào?

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẽ cho các bạn một mô hình kinh doanh online khóa học trực tuyến là “Easy1up” dạy về kiếm tiền trên internet, phát triển bản thân, kỹ năng tư duy trong kinh doanh,.. Nhưng trước tiên mình nói sơ qua cho các bạn hiểu mô hình Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là gì nhé!

 

TIẾP THỊ LIÊN KẾT LÀ GÌ?

mô hình tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là một mô hình kinh doanh, mà công việc của chúng ta là tiếp thị – quảng cáo sản phẩm – dịch vụ của công ty khác, khi có khách mua hàng thì công ty đó trả hoa hồng cho chúng ta.

Mô hình kinh doanh này đang phát triển rất mạnh trên Thế Giới cũng như tại Việt Nam. Nước ngoài thì có vô số các trang Tiếp thị liên kết như Amazon, Ebay, Clickbank, . . . Còn ở Việt Nam cũng có nhiều trang Tiếp thị liên kết như Tiki, Lazada, Unica, Edumall . . .

Và đương nhiên cách kiếm tiền từ Tiếp thị liên kết với Easy1up cũng giống như Amazon, Lazada, Unica, Edumall… hay bất cứ kênh Affiliate nào khác, công việc của chúng ta đó là tiếp thị sản phẩm đến khách hàng  có nhu cầu và nhận lại hoa hồng.

Và, Easy1up là gì, sao lại có thể kiếm nhiều tiền được như vậy, có thật không . . . ? Các bạn tiếp tục đọc kỹ phần dưới đây nhé!

EASY1UP LÀ GÌ?

Easy1up là một công ty đào tạo trực tuyến. Công ty có 6 khóa học online, giá từ 30USD – 2500USD. Nội dung các khóa học này dạy mọi người cách quảng cáo, cách tiếp thị, tư duy kinh doanh và những điều cần thiết để kiếm tiền với tiếp thị liên kết, kiếm tiền online, phát triển bản thân, quản trị doanh nghiệp.

Đây giống như các khóa dạy nghề vậy, và Easy1up dạy nghề kiếm tiền online.

Các bạn xem nội dung chi tiết các khóa học tại: https://easy1up.com/products.php

Đây là một số thông tin về Easy1up: (bạn có thể tự kiểm tra các thông tin này)
– Công ty Easy1up có trụ sở tại New York, Mỹ.
– Easy1up chính thức hoạt động năm 2016 từ Mỹ.
– CEO Easy1up: Peter Wolfing.
– Website công ty: https://easy1up.com
– Có khoảng 5000 người trên Toàn cầu đang làm tiếp thị liên kết cho Easy1up, 46% trong số đấy là người Mỹ.

Một số hình ảnh Mình chụp từ trang check web Similarweb các bạn tham khảo:

OK! Cảm ơn các bạn đã xem phần đầu tiên giới thiệu về Easy1up, hãy qua phần tiếp theo để biết cách kiếm tiền với Easy1up như thế nào nhé!

Let Gooooooo…!

LÀM THẾ NÀO KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP?

Easy1up bán 6 khóa học online và Easy1up chỉ có chương trình tiếp thị liên kết cho những khách hàng của công ty. Cho nên, nếu muốn làm tiếp thị liên kết cho Easy1up, chúng ta phải trở thành khách hàng của công ty bằng việc mua khóa học!

Các bạn có thể mua bất kỳ khóa học nào trong hình bên dưới, chỉ lưu ý một điều, Luật công ty: mua khóa học nào sẽ được học và bán khóa đó trở xuống.

6 khóa học của easy1up

Ví dụ: Các bạn mua khóa 550 USD thì sẽ được học và bán 4 khóa 30$ – 110$ – 275$ – 550$. Nếu có khách mua khóa cao hơn (khóa 1100 hoặc 2500 USD) thì các bạn sẽ không được hưởng hoa hồng. Cho nên, khóa 2500$ là khóa lợi nhất. Mua khóa này chúng ta được học và bán tất cả các khóa.

Lưu ý: Khóa học chỉ mua một lần và sử dụng vĩnh viễn. Không tốn thêm bất kỳ phí nào khác hàng tháng (ngoài tiền chúng ta chi cho quảng cáo – tiếp thị).

Nếu không đủ vốn để mua khóa 2500 USD thì các bạn nên mua các khóa thấp tiền hơn như: 250$, 550$ hoặc1100$.

Lưu ý: Các bạn không nên mua khóa 30$ và 110$ vì: 2 khóa này rất khó bán (10 người hỏi thì có 8 người họ chọn gói 250$ rồi), nếu khách hàng mua gói 250$ thì bạn không có quyền bán vì đang ở gói thấp hơn.

Bản thân Mình thì ngay từ đầu đã bắt đầu ngay với khóa 250 USD rồi.

Đọc đến đây rồi thì bạn đã có hứng thú và có ý định tham gia vào Easy1Up rồi đúng không? Nếu đã sẵn sàng thì mình xin chúc mừng bạn vì đây là một quyết định đúng đắn.

Còn nhiều bí mật rất tuyệt vời về Easy1up mà bạn chưa biết đâu, mình sẽ cùng bạn khám phá những bí mật đó nhé!

Các cụ có câu: Phi thương thì bất phú. Kì thực câu nói này đúng với mọi lúc và mọi thời điểm. Chính xác là để giàu có và giàu có nhanh thì chúng ta chỉ có 1 cách đó là đi kinh doanh, buôn bán.

Nhưng kinh doanh thì truyền thống thì đôi lúc bạn phải chịu khá nhiều rủi ro, và Affiliate là con đường kinh doanh ít rủi ro nhất. Và sản phẩm mà chúng ta kinh doanh ở đây để làm giàu chính là Easy1up.

Vậy bí mật kiếm tiền với Easy1Up là gì?

Đầu tiên chúng ta mua các khóa học này về học, đồng thời chúng ta được nhượng quyền kinh doanh luôn. Tức là bạn được sở hữu sản phẩm, thương hiệu và mô hình kinh doanh sinh lời của họ để kinh doanh.

Bạn sở hữu khóa học nào, thì bạn được bán khóa học đó và các khóa học ít tiền hơn.

+ Bán 5 khóa đầu tiên (từ khóa 30 USD đến 1100 USD): hoa hồng 90%.
+ Bán khóa cuối cùng (khóa 2500 USD): hoa hồng 80%

Tiền được trả về tài khoản ngân hàng ngay lập tức.

Ví dụ: Bạn bỏ tiền ra mua khóa học 275$ thì bạn được quyền bán khóa học 275$, 110$ và 30$. Sau khi mua được khóa học 275$, giả sử bạn chỉ bán được 1 sale thôi là bạn đã lấy lại được 90% vốn. Chưa kể có rất nhiều người ở Việt Nam dù không có nhiều kiến thức cũng có thể dễ dàng bán được ít nhất 10 đến 15 khóa, lãi tầm hơn 2000$ so với số vốn bỏ ra rồi. Chưa kể nếu có người  hướng dẫn đúng đắn thì con số này sẽ tăng lên rất nhiều.

Và đặc biệt nhất là mô hình trả hoa hồng của Easy1up cho các nhà Affiliate, khi làm Affiliate chúng ta sẽ có 3 nguồn hoa hồng chứ không phải là 1 nguồn. 

Nguồn 1: Hoa hồng trực tiếp.

Là khi khách hàng mua trực tiếp từ bạn thì khách hàng sẽ chuyển tiền trực tiếp cho bạn qua số tài khoản ngân hàng của bạn.

LƯU Ý: Ví dụ bạn bán được cho người khác 1 gói 275$ thì bạn nhận được 90% là 250$, còn 10% kia là 25$ người mua của bạn sẽ trả cho công ty (đó là phí duy trì website, phí visa) bằng thẻ visa.

Nếu khách của bạn không có thẻ visa thì bạn có thể nói khách hàng của bạn chuyển cho bạn 275$ bạn sẽ thanh toán hộ khách. (Điều kiện bắt buộc là bạn phải có thẻ visa nhé)  

Nguồn 2: Hoa hồng khi khách hàng mua thêm khóa học.

Giả sử lần đầu khách của bạn mua gói 110$, khách hàng của bạn học và cảm thấy khóa học hay và có giá trị nên khi họ muốn nâng cấp lên gói 275$ hay bất kỳ gói nào thì họ vẫn phải trả tiền cho gói đó, không được cộng dồn.

LƯU Ý: Gói của bạn phải bằng hoặc cao hơn gói của khách bạn mới bán được nhé, mình đã nói ở trên rồi.  

Nguồn 3: Hoa hồng pass-up sale thứ 2 (Hoa hồng trả ơn từ F1)

Theo như hình trên, Công ty sẽ lấy sale thứ 2 của các bạn đem lên cho người bán khóa học cho  các bạn. Như vậy, các bạn bán sale thứ nhất các bạn hưởng, sale thứ 2 các bạn sẽ bị mất ( công ty lấy đem cho người  bán khóa học cho các bạn ), từ sale thứ 3 trở đi các bạn hưởng bình thường.

LƯU Ý: Ở khóa nào sẽ bị mất sale thứ 2 của khóa đó.

Ví dụ: Các bạn mua khóa 550 USD để làm. Các bạn bán sale 550 USD thứ nhất các bạn sẽ hưởng. Các bạn bán sale 550 USD thứ 2 các bạn sẽ bị mất, và sale 550 USD thứ 3 tới sale thứ n các bạn hưởng bình thường.

Tuy nhiên, đây mới là điều thú vị nè: nếu các bạn bán được 10 khóa học, bạn sẽ mất 1 sale, còn 9 sale. Bây giờ 9 khách mua 9 sale đấy, họ cũng học và họ bán. Họ bán sale thứ nhất họ hưởng, họ bán sale thứ 2, thì 9 cái sale thứ 2 đấy của họ sẽ bay lên cho các bạn.

Cái này nó giúp các bạn có thu nhập thụ động, và các bạn thử tính xem. Nếu 9 khách đó đều mua khóa 2500 USD và bán khóa 2500 USD thì có phải 9 cái sale 2500 USD thứ 2 của họ bay lên cho các bạn không. Sale này hoa hồng 2000 USD tương đương 46 triệu. Các bạn thử tưởng tượng một ngày đẹp trời bạn có 1 sale thu nhập thụ động 46 triệu chạy vào tài khoản thì nó đã cỡ nào!

Bạn có thích điều này không?

Nếu như bạn đọc tới đây mà chưa hiểu thì đừng lo lắng nhé, mình sẽ gởi cho bạn 1 đường link dưới đây, bạn chỉ cần xem trọn bộ video này sẽ hiểu được nhé!

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TRỌN BỘ VIDEO NÓI VỀ EASY1UP

 

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ EASY1UP

 

Nên bắt đầu bằng khoá bao nhiêu?

 • Tốt nhất nên mua khóa 2500 USD. Vì đây là khóa lợi nhất, tiết kiệm nhất, và khả năng kiếm nhiều nhất. Mua khóa này chỉ bỏ vốn 1 lần và các bạn sẽ không tốn thêm bất kỳ phí gì hàng tháng. Không phí nâng cấp, không tái đầu tư, không năng động, không duy trì.
 • Nếu bạn thấy 2500 USD ngoài khả năng thì có thể làm với khóa 250$, 550$ hoăc 1100$.

Easy1up có phải công ty đa cấp không?

 • Đi kinh doanh, các bạn phải thay đổi tư duy, nhất là kinh doanh online. Các bạn đã làm qua công ty đa cấp nào chưa? Hay chỉ nghe người ta nói?
 • Làm bất cứ công việc gì mà mình có thể làm được, Pháp luật không cấm và có thể kiếm được tiền với nó thì nên làm. Nếu đa cấp cho các bạn nguồn thu nhập ổn định hơn làm công ăn lương, hay Kinh doanh sản phẩm nào đó, thì các bạn chọn cái nào?
 • Cách vận hành của mô hình kinh doanh đa cấp khác, và cách trả hoa hồng của 2 mô hình kinh doanh cũng hoàn toàn khác nhau. Mình dám khẳng định với các bạn một điều rằng, không có công ty đa cấp nào có thể kiếm được tiền dễ như làm Easy1up cả.

Khóa học này thật sự có giá trị không? Tiếng Anh làm sao mà học?

 • Giá trị hay không các bạn phải trải nghiệm mới biết. Với hơn 100 giờ dạy, có thể có giá trị với người này, nhưng không giá trị với người khác.
 • Tuy nhiên, theo Mình thì nó có giá trị và hầu như nó dạy tập trung về tư duy và kiến thức để bạn có thể Kinh doanh online. Nếu các bạn học các khóa học bên ngoài các bạn sẽ thấy khóa học Easy1up giá trị hơn rất nhiều.
 • Mua khóa học Easy1up, ngoài giá trị nội dung khóa học, bạn còn được quyền kinh doanh. Những khóa học khác cùng tầm tiền ở Việt Nam không bao giờ có được cùng lúc 2 giá trị này.
 • Hiện tại, đã có bản dịch Vietsub cho toàn bộ khóa học, nên vấn đề ngôn ngữ sẽ không còn là trở ngại nữa.

Tại sao trang web không có địa chỉ Cty?

 • Hãy nghe CEO Peter Wolfing trả lời nhé: Tôi nghĩ rằng việc đó là không cần thiết, Vì đây là hình thức Kinh Doanh Online, Công ty không giữ bất cứ hoa hồng nào của mọi người. Nên việc đưa địa chỉ Công ty là không cần thiết. Với lại, Luật Kinh Doanh ở Mỹ cũng khá chặt chẽ, nếu nó Kinh Doanh được thì chắc chắn là hợp pháp vì Easy1up đã hoạt động từ 2016 đến nay.

Tại sao trên mạng họ nói Easy1up lừa đảo?

 • Hiện nay có một số trang nói Easy1up lừa đảo. Và rất tiếc nhiều bạn tin một cách mù quáng mà bỏ lỡ cơ hội Easy1up.
 • Easy1up chơi bài ngửa với tất cả mọi người, họ bán khóa học và họ có chương trình tiếp thị liên kết công khai. Bạn mua khóa học, bạn thanh toán, bạn nhận khóa học, rồi bạn được làm tiếp thị, bạn tiếp thị được khóa học, thì bạn có hoa hồng. Thế công ty lừa bạn chỗ nào và lừa cái gì ???
 • Thực tế, đây là một trò marketing bẩn mà những người làm MMO đang áp dụng. Họ đi nói xấu tất cả các công ty đang HOT, chứ không riêng gì Easy1up, mục đích cuối cùng cũng chỉ để câu view cho website của mình, để phục vụ cho việc bán hàng – tiếp thị của họ mà thôi.
 • Cách làm này, họ học từ nước ngoài. Bản thân các bạn viết review xấu này cũng chẳng hiểu gì về Easy1up, cũng chưa học một bài nào trong các khóa học của Easy1up. Họ chỉ copy và đưa vào web để phục vụ một mục đích duy nhất: CÂU VIEW.

Easy1up có rủi ro không?

 • Bạn thử nói xem có 1 loại hình nào không tiềm ẩn rủi ro? Gửi tiền ngân hàng còn mất nữa huống gì đi kinh doanh! Nhưng rủi ro ở đây là có thể kiểm soát được và Mình thấy nó an toàn vì:
  + Hoa hồng về trực tiếp tài khoản, không sợ Công ty không thanh toán
  + Bán 1 sale là có thể hoàn vốn, do đó, rủi ro là cực thấp.

Có bảo đảm, cam kết là sẽ kiếm được tiền không? Có hoàn tiền không?

 • Easy1up không có chương trình REFUND cho khách hàng. Cho nên các bạn tìm hiểu cho kỹ đi rồi hãy mua.
 • Hiện nay có một số nhóm nói là cam kết làm 3 tháng không kiếm được tiền thì sẽ hoàn vốn. Khi các bạn vào nhóm, các bạn sẽ phải làm theo rất nhiều yêu cầu của họ: Nào là dậy sớm tập thể dục, nào là đọc sách, nào là xem video, nào là tự làm clip tuyên bố . . . Nếu bạn không làm theo, bạn sẽ không được hoàn lại tiền. GÌ CŨNG CÓ CÁI GIÁ CỦA NÓ CẢ.
 • Chúng ta lớn rồi, và chúng ta đang làm tiếp thị liên kết. Không ai phải có trách nhiệm gì với ai cả.
 • Mình và team mình có một Group Facebook, trong đó có toàn bộ video hướng dẫn từ A tới Z chi tiết làm thế nào để kiếm tiền với Easy1up.

Bây giờ làm thì có muộn không?

Easy1up Việt Nam hiện tại chỉ hơn 1000 người, một con số quá khiêm tốn so với dân số hơn 90 triệu dân. Chưa kể thị trường Đông Nam Á vẫn chưa được khai thác. Tổng số người làm trên toàn cầu của Easy1up cũng chỉ mới có gần 5000 người. Thị trường còn rất tiềm năng. Tuy nhiên, các bạn nên làm càng sớm càng tốt, vì đi kinh doanh, tính thời điểm cực kỳ quan trọng.

OK! MÌNH ĐÃ CHIA SẼ CHO BẠN MỌI THỨ VỀ EASY1UP, HY VỌNG BẠN SẼ CÓ CÁI NHÌN TỐT HƠN VÀ NẮM BẮT CƠ HỘI KINH DOANH TUYỆT VỜI NÀY!

———–

Thông tin liên lạc:

Facebook: https://www.facebook.com/vuhuynh2112

Zalo – sdt: 094 2628 068

 

Vu Huynhhttps://affimar40.com
Xin chào! Đây là Blog chia sẽ kiến thức về Kiếm Tiền Online và Tiếp Thị Liên Kết. Hãy theo dõi tôi nếu bạn muốn Kiếm Tiền Online nhé!

Bài liên quan

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tài trợ

Bài nổi bật

10 lý do phải có Website riêng để kiếm tiền với Affiliate Marketing

Cho dù bạn là 1 nhà thiết kế Website, 1 Blogger, 1 chủ doanh nghiệp, 1 người bán hàng Online thì cũng phải có...

Easy1up là gì? Kiếm tiền với Easy1up như thế nào?

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẽ cho các bạn một mô hình kinh doanh online khóa học trực tuyến là "Easy1up"...

Hướng dẫn mua Hostarmada tặng tên miền MIỄN PHÍ

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn bạn mua hosting tại Hostarmada với ưu đãi 75% và được tặng tên miền .com miễn phí xịn...